fbpx skip to Main Content
Menu

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Ocland là công ty chuyên về tư vấn đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với phương châm ” Sáng mãi niềm tin, hạnh phúc vững bền ”, Ocland đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

Công ty Ocland mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Công ty Ocland cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Công ty Ocland đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường bất đông sản tại TP.HCM.

Hiện nay Ocland là một trong những công ty phát triển bất động sản có uy tín và tự hào phát triển các dự án: Nhà phố, biệt thự Hà Đô (Q.10); Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden(Q.10); Nhà phố, biệt thự Khang Điền Lovera Park (Bình Chánh); Căn hộ Lancaster Lincoln (Q.4); Căn hộ Kingdom101 Tô Hiến Thành (Q.10); Green Sar Sky Garden, Southgate Tower (Q.7); Condotel, Biệt thự, Shophouse (Phú Quốc) ……

Với nỗ lực cùng tâm huyết của một tập thể trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, Ocland đã nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng gần xa.

error: Nội dung bản quyền cấm sao chép dưới mọi hình thức !!
Back To Top
Search

Hotline

0938 755 285