fbpx skip to Main Content
Menu

Bùng nổ cơ sở hạ tầng, bất động sản quận 9

Quận 9 là của ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh kết nối với những khu kinh tế phía nam bao gồm Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,…. Khi được thành phố đầu tư hơn 250.000 tỷ đồng để xây dựng hạ tầng, quận 9 trở thành điểm sáng thu hút đầu tư bất động sản nóng nhất hiện nay.

Cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại tại quận 9
Hạ tầng giao thông kết nối xuyên suốt chính là điểm mạnh của quận 9. Những tuyến đường huyết mạch của quận 9 có thể kể đến như là Xa lộ Hà Nội, tuyến đường cao tốc Long Thành, Dầu Giây, đường Vành Đai Trong( Võ Chí Công) đã đi vào hoạt động giúp quận 9 dễ dàng kết nối với quận 1, 2, 7. Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu.

Ngoài ra quận 9 cũng đã và đang thực hiện mở rộng, nối dài các tuyến đường trục chính như mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh, Lê Văn Việt, Đỗ Xuân Hợp, Lã Xuân Oai. Đặc biệt là mở rộng đồng thời kéo dài đường Liên Phường từ Đỗ Xuân Hợp đến nút Giao thông An Phú quận 2.
Được bao bọc bởi  nhiều con sông như Sài Gòn, sông Đồng Nai, sông Tắc, Ông Nhiêu, Rạch Chiếc… chảy quanh, điều hòa khí hậu, kết hợp với nền đất cao nên quận 9 dường như nói không với tình trạng ngập nước.

Trung tâm phát triển đô thị trí thức và công nghệ cao.
Có thể nói, Cơ sở hạ tầng phát triển tại quận 9 đã mở đường cho phát triển khu Đô thị trí thức và công nghệ cao. Kể đến đầu tiên đó chính là khu công nghệ cao quận 9. Năm 2014, tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới Sam Sung đã đầu tư 1.4 tỷ USD vào Khu công nghệ cao với quy mô 70 ha. Sam Sung có mục tiêu nghiên cứu, phát triển và sản suất các thiết bị điện tử gia dụng công nghệ cao, hoạt động vào quý II năm 2016.

Ngoài ra còn kể đến các tập đoàn trong khu công nghệ cao như Fpt Soptware, Intel với tổng 110 công ty đang hoạt động.

Các tiện ích xã hội hoàn hảo với đầu đủ các dịch vụ, tài chính ngân hàng, y tế, trường học phục vụ mọi mặt cuộc sống của cư dân.

Bùng nổ các dự án bất động sản quận 9
Chỉ riêng những tháng cuối năm 2016 và đầu năm 2017 trên 2 con đường Liên Phường và đường Song Hành cao tốc Long Thành, Dầu Giây các chủ đầu tư lớn đã liên tục đưa ra những dự án có quy mô lớn, có thể kể đến:

Dự án Merita của Khang Điền với 131 biệt tựu và nhà phố đã cháy hàng ngay ngày mở bán. Dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden quy mô 375 căn hộ. Dự án Suntower 350 căn hộ. Căn hộ Thăng Long Petroland với 2100 căn hộ, River Park với 176 nhà phố hiện đã hết hàng. Tất cả đều nằm trên tuyến đường Liên Phường

Trên đường Song Hành, cao tốc Long Thành là các dự án chung cư Khang Điền với 960 căn hộ, khu đô thị Kikyo Residence với 110 căn biệt thự Valora Kikyo, 220 căn hộ Flora Kikyo, 1024 căn hộ Ehomes. khu đô thị LakeView Citycủa Novaland.

Chỉ cần tìm kiếm các thông tin dự án tại TPHCM, chắc chắn,các dự án tại quận 9 sẽ choáng gần hết số thông tin mà bạn tìm được. Vì sao ư, đó là vì tiềm năng phát triển tại quận 9 cao hơn hẳn so với các quận huyện khác của TPHCM, đây chính là miền đất hứa, là sân chơi lớn của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

error: Nội dung bản quyền cấm sao chép dưới mọi hình thức !!
Back To Top
Search

Hotline

0938 755 285